Cách nhập mã giới thiệu Cake để nhận tiền thưởng 50K

Chỉ cần 2 phút để nhận ngay 50K về tài khoản của bạn một cách nhanh chóng khi tham gia chương trình ưu đãi nhập mã giới thiệu Cake. Các thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây!

Tiền sẽ chuyển về tài khoản cho bạn chỉ sau 15 ngày làm việc.

Hơn thế, khi thanh toán các đơn hàng từ 200K trở lên trên shopee hàng tháng bạn còn được giảm trực tiếp 50K vào hoá đơn (áp dụng đến hết tháng 6/2022).

Lưu ý: Số tiền thưởng của chương trình nhập mã giới thiệu Cake có thể giao động từ 20K – 50K tuỳ theo tháng.

Mã giới thiệu Cake là gì?

 • Mã giới thiệu Cake là một mã riêng biệt và độc nhất được cấp cho từng cá nhân khi đăng ký tài khoản tại Cake. Thực tế, mã giới thiệu Cake chính là số điện thoại của chủ tài khoản. Cũng vì điều này mà mỗi số điện thoại chỉ được dùng để đăng ký tài khoản Cake 1 lần duy nhất.
 • Mã giới thiệu Cake bạn sẽ được nhận khi nào? Đây là câu hỏi khá nhiều người thắc mắc khi đăng ký Cake. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng tìm kiếm đoạn mã này mà hãy bình tĩnh đăng ký tài khoản Cake theo các bước được hướng dẫn. Sau khi tài khoản được đăng ký và xác minh thành công thì hệ thống sẽ trả đoạn mã giới thiệu này về cho bạn.
 • Mã này có chức năng chính là phân biệt các người dùng với nhau. Ngoài ra, mã giới thiệu cake còn có chức năng tương tự như một mã ưu đãi, một voucher đặc biệt khi tặng cho cả người nhập mã và người sở hữu mã giới thiệu 50K hoàn toàn miễn phí.
 • Tiền thưởng này bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình, mua thẻ điện thoại, thanh toán các hóa đơn mua sắm hoặc thanh toán hóa đơn dịch vụ, nói chung là có thể sử dụng mọi tính năng trên ứng dụng Cake.

Bạn sẽ nhận được gì khi nhập mã giới thiệu Cake?

Khi nhập mã giới thiệu Cake bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Tặng ngay 20K cho những người nhập mã trong 04/2022 và đặc biệt số tiền thưởng có thể tăng lên 50K tùy thuộc vào thời gian triển khai khác nhau của ngân hàng số Cake.
 • Trả thưởng cho khách hàng thông qua tài khoản trên app và số tiền này có thể sử dụng để chi tiêu cho mọi tính năng trên ứng dụng, có thể chuyển về tài khoản ngân hàng để rút tiền mặt.
 • Tính ở thời điểm nhận tiền thưởng, người nhận cần phải đảm bảo tài khoản của mình luôn hoạt động tốt, nếu như ngày nhận thưởng trùng vào thứ 7, chủ nhật thì tiền thưởng sẽ được nhận vào thứ 2 của tuần kế tiếp.
  Cách tìm địa điểm nạp tiền vào Ví MoMo đơn giản nhất?

Những tiện ích khi đăng ký tạo tài khoản Cake

 • Cake luôn miễn phí dịch vụ, miễn phí quản lý tài khoản và đặc biệt là miễn phí duy trì tài khoản trọn đời.
 • Sở hữu Super Saved với mức lãi suất cao trong tài khoản thanh toán có thể lên đến 3,6%/ năm. Cao hơn rất nhiều lần so với những tài khoản ngân hàng thông thường chỉ dao động ở mức 0,1- 0,3%/năm.
 • Thanh toán các hóa đơn điện nước, hóa đơn Internet và truyền hình điện thoại chỉ trong vài giây.
 • Cake còn liên kết được với nhiều ứng dụng online như Be nên bạn có th sẽ được hưởng ưu đãi lớn khi dùng Cake để thanh toán.

Hướng dẫn nhập mã giới thiệu nhận ngay 50K

Để nhận 50K vào tài khoản thì bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Cake về điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng Cake để mở ứng dụng lên, sau đó bạn nhấn vào mục “Cake ngay” trên màn hình rồi chọn “Chưa có tài khoản/ Đăng ký ngay”.

Tiếp tục nhập số điện thoại chính chủ và mã giới thiệu Cake 0942222402 vào ô “số điện thoại người giới thiệu”.

*Lưu ý: Chỉ khi bạn nhập mã giới thiệu này thì bạn mới nhận được tiền thưởng 50K nhé.

Bước 3:  Nhập mã xác thực OTP

Hệ thống sẽ gửi mã OTP bao gồm 6 chữ số về điện thoại của bạn, bạn nhập mã OTP vào hệ thống để xác nhận.

Bước 4: Xác thực danh tính và tải giấy tờ tùy thân

Ứng dụng áp dụng công nghệ sinh trắc học thông minh để có thể xác định chính xác danh tính người dùng tương tự như kiểm tra trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Tiếp theo bạn chụp thật rõ nét 2 mặt của CMND hoặc CCCD rồi tải lên hệ thống ứng dụng Cake.

Sau đó, chụp rõ khuôn mặt của mình để ứng dụng Cake nhận dạng.

  Ví điện tử Airpay là gì? Có an toàn không? Có nên sử dụng?

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung thêm thông tin cá nhân

Bạn cập nhật email, giới tính, tình trạng hôn nhân, nơi cấp chứng minh thư và địa chỉ thường trú vào hệ thống rồi nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 6: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Bạn đặt tên đăng nhập và mật khẩu cho tài khoản Cake của mình:

 • Tên đăng nhập: Là tên viết liền không cách, viết thường không được viết hoa và tiếng Việt không dấu. Ví dụ: trinhbao
 • Mật khẩu: Là một chuỗi có độ dài 8-14 kí tự bao gồm các ký tự viết thường (a-z), viết hoa (A-Z) và số (0-9). Ví dụ: Hanoi123@

Tiếp theo bạn nhấn nút “Tiếp tục”

Bước 7:  Đọc và ký kết hợp đồng đăng ký sử dụng ứng dụng ngân hàng số Cake

Hệ thống sẽ hiển thị các điều khoản mà bạn cần phải nắm rõ khi sử dụng các tiện ích của Cake. Bạn nhấn đánh dấu tích vào ô trống trước dòng chữ “Đồng ý với điều khoản sử dụng” rồi nhấn nút “Ký hợp đồng”.

Sau khi đăng ký tài khoản trên ứng dụng Cake thành công, bạn sẽ nhanh chóng nhận tiền thưởng vào ngày 7-8 của tháng tiếp theo.

Mặc dù đăng ký tài khoản trên ứng dụng Cake rất nhanh chóng thế nhưng nhận tiền thưởng thì sẽ hơi chậm. Do đó, nếu như muốn nhận tiền “tươi” thì cách nhanh nhất là hãy đăng ký mở tài khoản MB Bank để được nhận được tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức.

Chương trình giới thiệu khách hàng 05/ 2022 của Cake

Không phải tự nhiên mà chỉ mới một thời gian ngắn kể từ khi ra mắt, Cake đã thu hút được nhiều khách hàng đăng ký tài khoản nhiều đến vậy và được xem như một trong các ứng dụng ngân hàng số đáng sử dụng nhất hiện nay. Bởi Cake thường xuyên đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và chương trình giới thiệu khách hàng của Cake là một trong số đó.

Thời gian thực hiện chương trình

Chương trình giới thiệu khách hàng của Cake bắt đầu từ ngày 01/01/2022 đến hết ngày 30/06/2022

Ngoài ra, chương trình này có thể kết thúc trước thời hạn nếu như ngân sách thực hiện chương trình bị hết. Vì vậy, bạn nên nhanh tay lên nhé, tránh trường hợp bị mất cơ hội tham gia, sẽ rất đáng tiếc đó.

  TopUp là gì? Có nên sử dụng dịch vụ TopUp không?

Cơ cấu giải thưởng

Người giới thiệu mã có thể nhận được 30K sau khi đã giới thiệu và người được giới thiệu thực hiện đăng ký mã thành công.

Người được giới thiệu sẽ được tặng ngay 20K trong 04/2022 và đặc biệt số tiền thưởng có thể tăng lên 50K tùy thuộc vào thời gian triển khai khác nhau của ngân hàng số Cake.

Thể lệ chương trình

 • Người được giới thiệu nhập Mã giới thiệu Cake sẽ được ghi nhận thành công nếu  thực hiện theo đúng thể lệ các bước của hệ thống yêu cầu.
 • Không giới hạn người được giới thiệu và người giới thiệu, bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia sử dụng Cake nhưng không phải ai cũng được nhận khuyến mại từ Cake.
 • Ngân hàng VPBank sẽ chuyển phần tiền thưởng của các chương trình trong vòng 15 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ kể từ khi khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng.
 • Tài khoản Cake của khách hàng chỉ nhận được tiền thưởng tại thời điểm nhận thưởng tài khoản Cake của bạn vẫn phải đang hoạt động và không nằm trong danh sách nghi ngờ của ngân hàng VPBank nếu không tài khoản Cake sẽ bị đóng và không nhận được thưởng.
 • Tại thời điểm ngân hàng VPBank trả tiền thưởng thì trạng thái tài khoản Cake của khách hàng phải đang hoạt động và không nằm trong danh sách nghi ngờ của ngân hàng VPBank và nếu tài khoản thanh toán Cake của khách hàng bị đóng thì sẽ không được nhận tiền thưởng.
 • Khách hàng nhận tiền thưởng có thể sẽ phải đóng thuế thu nhập không thường xuyên. Vì vậy, khách hàng phải chấp nhận việc ngân hàng VPBank sẽ thực hiện việc khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên cùng với một số khoản phí và lệ phí theo đúng quy định của pháp luật.
 • Chương trình khuyến mại đặc biệt này không áp dụng đồng vời với các chương trình khuyến mãi khác của ứng dụng ngân hàng số Cake.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về cách nhập mã giới thiệu Cake để nhận tiền thưởng 50K, hy vọng sẽ có thể giúp bạn kiếm được tiền một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn của VPBank, bạn đừng nên bỏ qua nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.