Đánh giá Findo có uy tín không? Có nên vay hay không?

Dạo gần đây, trên thị trường tài chính có xuất hiện cái tên mới khiến ai cũng phải thắc mắc. Không biết vay tiền tại đây có đúng như những lời quảng cáo nào là lãi suất 0%, vay nhanh chỉ CMND, vay không cần thế chấp, tuyệt đối không lừa đảo.

Đọc đến đây chắc chắn bạn đã đoán ra được, và không ai khác đó chính là đơn vị cho vay tài chính Findo. Để không còn thắc mắc về những nghi vấn xoay quanh Findo thời gian qua thì cùng mình tìm hiểu chi tiết những thông tin bên dưới đây, bạn sẽ dừng thắc mắc ngay.

Dạo gần đây, trên thị trường tài chính có xuất hiện cái tên mới khiến ai cũng phải thắc mắc. Không biết vay tiền tại đây có đúng như những lời quảng cáo nào là lãi suất 0%, vay nhanh chỉ CMND, vay không cần thế chấp, tuyệt đối không lừa đảo.

Đọc đến đây chắc chắn bạn đã đoán ra được, và không ai khác đó chính là đơn vị cho vay tài chính Findo. Để không còn thắc mắc về những nghi vấn xoay quanh Findo thời gian qua thì cùng mình tìm hiểu chi tiết những thông tin bên dưới đây, bạn sẽ dừng thắc mắc ngay.

Tìm hiểu Findo là công ty gì?

Findo là một nền tảng tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến suốt 24/7 được phát triển bởi công ty SOFI SOLUTIONS.

Được sự ưu tiên lựa chọn của nhiều khách hàng, Findo luôn hỗ trợ kịp thời các khó khăn tài chính của khách hàng thông qua các khoản vay có hạn mức từ 250.000đ – 15.000.000 đồng với thủ tục vay tiền nhanh cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, chính sách của Findo còn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt trong suốt quá trình làm hồ sơ vay.

Nhấn mạnh một lần nữa Findo không phải là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay mà chỉ là thực hiện hoạt động tư vấn, là nơi kết nối tài chính cho khách hàng. Hiện nay, đối tác giải ngân của Findo là đơn vị FINCAP.VN.

Nếu như bạn đã vay tại Findo thì sẽ biết tỷ lệ phê duyệt và chuyển khoản trực tuyến lên đến 99,99%, thỏa hiệp cho tất cả các khách hàng vay tiền trả góp nhưng muốn có lãi suất cơ bản, thủ tục đơn giản.

Ưu điểm vay tiền nhanh Findo

Theo các chuyên gia tài chính Tín Dụng 24h, Findo là một trong những công ty mạnh trong thị trường tài chính hiện nay cho người đi vay với nhiều ưu điểm:

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm hồ sơ vay: Vay nhanh là một trong những điểm nổi bật mà khách hàng nào cũng muốn chọn Findo. Phải nói thời gian hoàn thành hồ sơ đăng ký khoản vay tại đây chỉ mất 5 phút là khách hàng hoàn toàn có thể hoàn tất các thông tin đăng ký khoản vay. Chỉ trong 3 phút hệ thống sẽ trả kết quả duyệt hồ sơ khoản vay và giải ngân ngay.

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn chỉ cần CMND: Khách hàng sẽ không khỏi ngạc nhiên, bởi hồ sơ vay nhanh chóng đơn giản, không cần giấy tờ rườm rà. Findo chỉ cần có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực và có nghề nghiệp ổn định (không cần phải chứng minh tài chính và chứng từ bảo lãnh).

Lãi suất cạnh tranh, chính sách ưu đãi: Luôn luôn nắm bắt tình hình khó khăn về tài chính của người vay, Findo luôn tạo điều kiện cho người vay tiền nhanh nhất có thể với mức lãi suất hợp lý, giảm bớt gánh nặng tài chính khi vay vốn. Đồng thời, Findo cũng miễn phí lãi suất 30 ngày cho những ai vay lần đầu tiên cùng nhiều chính sách ưu đãi.

Thông tin minh bạch, tuyệt đối không lừa đảo khách hàng: Muốn chọn một nơi vay tiền nhanh, điều mà khách hàng lo lắng nhất chính là thông tin nơi vay. Và với Findo, các thông tin đó đều được minh bạch, công khai trước khi khách hàng đưa ra quyết định đăng ký vay. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Findo để giải quyết các khó khăn về tài chính trước mắt.

  Đánh giá Cashberry có uy tín không? Có nên vay hay không?

Hỗ trợ khách hàng tất toán hồ sơ trước thời hạn nếu khách có nhu cầu: Có những khách hàng cần tiền gấp và chỉ có nhu cầu vay tạm vài ngày nên sẽ tất toán trước thời hạn. Findo cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng được tất toán khoản vay sớm để giảm bớt gánh nặng.

Nhận tiền ngay sau khi giải ngân: Khách hàng sẽ nhận được khoản vay bằng hình thức giải ngân chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng đã cung cấp trước đó.

Nhược điểm vay tiền Findo

Bên cạnh những ưu điểm vay vô cùng nổi bật thì cũng có một vài hạn chế nhỏ mà khách hàng cần lưu ý khi tiến hành nộp hồ sơ và ký hợp đồng vay trả góp:

 • Hạn mức cho vay chưa cao chỉ từ 250.000 VND – 15.000.000 VND. Những khách hàng nào khi vay lần đầu thì Findo cũng chỉ hỗ trợ được hạn mức 5.000.000 VND.
 • Lãi suất vay cũng khá cao so với lãi suất ngân hàng nên khách hàng cần cân nhắc: 12 – 20%.
 • Kỳ hạn cho vay ngắn, khách hàng nào muốn vay lâu dài thì tính toán kỹ: thời hạn vay tối thiểu 90 ngày và tối đa 180 ngày.

Điều kiện vay tiền duyệt nhanh tại Findo

Để hồ sơ vay tiền online Findo được dễ dàng phê duyệt, người đi vay phải đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Chỉ cần là công dân Việt Nam có độ tuổi vay từ 20 – 60 tuổi.
 • Findo hỗ trợ vay tiền trên địa bàn toàn quốc (trừ những người đang sinh sống ở hải đảo, biển xa không thể kết nối).
 • Có giấy CMND hoặc thẻ CCCD còn hiệu lực, nguyên vẹn, không tẩy xóa.
 • Có nghề nghiệp hoặc có thu nhập ổn định (không cần chứng minh tài chính và chứng từ bảo lãnh).

Hạn mức và thời hạn vay tiền online Findo

Findo cung cấp cho khách hàng các khoản vay linh hoạt với hạn mức đa dạng từ 250.000 VND – 15.000.000 VND. Trong đó, với những khách hàng nào vay lần đầu sẽ được vay tối đa 5.000.000 VND. Nếu thanh toán khoản vay đúng hạn, ở các lần vay tiền tiếp theo hạn mức của bạn tối đa là 15.000.000 VND.

Đa dạng tương tự hạn mức, kỳ hạn vay trên Findo cũng mang đến cho người vay nhiều sự lựa chọn tinh tế. Các khoản vay tại Findo sẽ có kỳ hạn vay tối thiểu là 90 ngày và tối đa lên đến 180 ngày.

Đối tác Findo
Lãi suất 12 – 20%
Hạn mức 250 ngàn – 15 triệu
Thời hạn 3 – 6 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (30 ngày đầu)
Phí
 • Phí dịch vụ
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn

Lãi suất và phí vay tiền trên Findo có cao không?

Lãi suất vay tiền tại Findo được khách hàng đánh giá ở mức trung bình, cao so với lãi suất ngân hàng nhưng lại thấp hơn so với nhiều đơn vị cho vay tiền online khác. Mức lãi suất vay từ 12 – 20 %/ năm.

Bên cạnh lãi suất vay, Findo còn có khác khoản phí mà khách hàng cần nắm. Ví dụ như:

Đối với khách vay lần đầu tiên: Nếu như vay 2.000.000 VND, thời gian vay là 30 ngày thì lãi suất và phí sẽ là 0%.

Đối với những khách hàng vay lần tiếp theo: Nếu như vay 2.000.000 VND, thời gian vay là 90 ngày thì lãi suất và phí được tính 1.380.000 VND. Tổng số tiền mà khách hàng cần thanh toán là 3.380.000 VND.

  Có những cách vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập nào?

Đây là những ví dụ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về lãi suất vay tại Findo.

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh Findo

Để có thể vay tiền nhanh chóng tại Findo khách hàng cần thực hiện đúng quy trình vay bên dưới đây:

Bước 1: Đăng ký hồ sơ vay

Nếu là khách hàng vay lần đầu, bạn bấm chọn số tiền vay và thời hạn vay mong muốn. Sau khi hoàn tất bấm vào lệnh “đăng ký ngay” để tiếp tục các bước sau:

Bước 2: Thông tin cá nhân vay

Điền hoàn tất hồ sơ thông tin cá nhân như: Họ tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, giới tính, số điện thoại.

Trong bước này, hệ thống sẽ gửi thông báo phê duyệt hồ sơ bằng cách gửi mã xác thực đến số điện thoại đăng ký, bạn điền mã xác thực; sau đó điền thêm địa chỉ email để hoàn tất hồ sơ thông tin cá nhân.

Bước 3: Thông tin nghề nghiệp – Thu nhập cá nhân

Khách hàng tiếp tục điền đầy đủ các thông tin về nghề nghiệp: Công việc hiện tại, tên công ty/ doanh nghiệp đang cộng tác. Bạn cung cấp thông tin về thu nhập hàng tháng và tổng số tiền phải chi cho mỗi tháng là bao nhiêu. Chỉ cần cung cấp chứ không cần chứng minh.

Bước 4: Thông tin người thân

Để đảm bảo thông tin bên phía bạn điền đầy đủ thông tin của 01 người thân bao gồm: Họ tên người thân, mối quan hệ với bạn và số điện thoại liên lạc.

Bước 5: Thông tin giải ngân:

Điền thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn đang sử dụng, đồng thời đây là cũng là tài khoản giải ngân nếu như khoản vay của bạn được duyệt.

Bước 6: Chụp hình CCCD/ CMND

Bạn cung cấp ảnh chụp giấy rõ nét cả hai mặt trước và sau CMND/CCCD , và ảnh chụp của người vay selfie cùng giấy CMND/CCCD.

Bước 7: Điền thông tin địa chỉ cư trú

Bước cuối cùng để hoàn tất hồ sơ là bạn điền thông tin địa chỉ nơi bạn cư trú theo thứ tự Tỉnh/Thành phố, Quận/ Huyện, Phường/Xã, Đường/ Số nhà/ Căn hộ… Sau đó, bạn nhấn vào Tiếp tục và chờ đợi trong vòng vài phút từ hệ thống để nhận kết quả xét duyệt khoản vay.

Qua những bước vay này cho thấy vay tiền tại Findo không đòi hỏi cao, giúp khách hàng có thể nhận tiền nhanh chóng và khoản vay có thể lên đến 15.000.000 VND nếu khách hàng có điểm tín dụng tốt ở lần vay đầu tiên.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay nhanh nhất

Khách hàng có thể chọn một trong các hình thức thanh toán bên dưới đây:

Thanh toán khoản vay qua Internet Banking:

 • Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)
  • Số tài khoản: 1021 565 555
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
  • Nội dung chuyển khoản: Thanh toan HD [Số CMND]
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng: (Vpbank)
  • Số tài khoản: 241 582 272
  • Tên tài khoản: Công ty TNHH FINCAP VN
  • Nội dung chuyển khoản: Thanh toan HD [Số CMND]

Thanh toán khoản vay qua ví điện tử: MoMo

Để tránh trường hợp lừa đảo đáng tiếc xảy ra, khi muốn tất toán khoản vay bạn cần liên hệ với tổng đài Findo một lần nữa để đảm bảo. Vì nếu ngoài các thông tin tài khoản mà Findo cung cấp, Findo sẽ không chịu trách nhiệm cũng như giải quyết khiếu nại nếu khách hàng thanh toán nhầm tài khoản.

Có nên vay tiền nhanh tại Findo không?

Dù vay tiền Findo hay nói chung là các hình thức vay tiền trực tuyến 24/7, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ khoản vay và nên liệt kê hình thức này trong danh sách cuối cùng bên dưới.

  Vay tín chấp theo lương là gì? Top 5 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất tốt nhất

Trước khi vay, chắc hẳn bạn đã cân nhắc lựa chọn hình thức vay tín chấp phù hợp nhất, vì vay trực tiếp luôn có lãi suất cực thấp và khoản vay cao. Mặc dù thủ tục và quy trình vay sẽ lâu hơn nhưng bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt của khoản tín dụng mong muốn.

Nếu như bạn không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng thì việc lựa chọn một công ty tài chính lớn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất, chẳng hạn như: FE Credit, HD Saison, Home Credit, Jaccs, Fico TPBank,… Tuy ở những nơi này lãi suất cao hơn nhưng các đơn vị này cung cấp các gói vay phù hợp với đa dạng đối tượng vay, chưa kể hồ sơ vay cũng thoáng hơn so với ngân hàng.

Cuối cùng, bạn hãy chọn giải pháp vay tiền Findo là lựa chọn cuối cùng, vì xét thấy lãi suất cao nhưng vay nhanh đáp ứng nhu cầu tài chính kịp thời cho bạn, mức vay tại Findo sẽ giúp ích một phần cuộc sống của bạn phải không nào.

Câu hỏi thường gặp

Chắc hẳn khi đi vay tiền, bạn cũng sẽ có những thắc mắc giống như bên dưới đây:

1. Có thể vay nhiều khoản vay một lúc tại Findo không?

Hiện nay, khách hàng chưa thể vay nhiều khoản vay một lúc tại Findo. Nhưng Findo sẽ hỗ trợ bạn vay thêm trong hạn mức tín dụng tối đa đã được phê duyệt.

2. Nợ xấu có vay tiền Findo được không?

Hiện tại, Findo chưa có thông tin chính thức, nhưng đa số các ứng dụng cho vay tiền online sẽ không hỗ trợ khách hàng có lịch sử nợ từ nhóm 3 trở lên.

3. Tất toán khoản vay trước thời hạn được không?

Findo sẽ hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký chọn tất toán sớm khoản vay nếu có nhu cầu mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

4. Khách hàng vay tiền Findo có bị bắt không?

Findo là công ty tài chính cho vay tiền trực tuyến uy tín với mức lãi suất thấp theo quy định của pháp luật. Chính vì vậy, việc vay tiền Findo lừa đảo là không có thật. Khách hàng có thể yên tâm vay tiền trên website chính chủ của Findo mà không lo bị bắt như lời đồn.

5. Có thể gia hạn khoản vay tại Findo không?

Khách hàng có thể yêu cầu gia hạn thêm thời gian vay thêm và thời hạn thanh toán đối đa sẽ là 30 ngày. Để gia hạn thêm khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số HOTLINE của Bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn và yêu cầu gia hạn.

Khách hàng có thể kiểm tra thông tin chi tiết gia hạn khoản vay bằng cách truy cập vào tài khoản cá nhân của bạn tại Findo.vn. Sau đó, sẽ tiến hành đóng thêm khoản phí gia hạn theo yêu cầu.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Kết luận

Như vậy. những thông tin về Findo mà mình đã không cấp chắc hẳn sẽ giúp bạn không còn lo lắng khi chọn Findo. Nếu như bạn cần tiền gấp 24/7, muốn hồ sơ duyệt trong 3 phút, lãi suất tương đối và giải ngân nhanh thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ tổng đài Findo ngay.

Nếu còn điều gì thắc mắc về Findo, thì bạn đừng ngại mà hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp ngay.

Xem thêm: Đánh giá Cashberry có uy tín không? Có nên vay hay không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.