Top 8 địa điểm du lịch tại kiên giang không thể bỏ qua

Kiên Giang là một tỉnh thuộc vùng Tây Nam Bộ của Việt Nam, nằm ở phía Nam của đất nước. Tỉnh Kiên Giang có diện tích lớn, với đường bờ biển dài và hệ thống đảo đẹp nổi tiếng như Phú Quốc, Nam Du, Lại Sơn, Hòn Sơn… Kiên Giang là một trong những tỉnh có nhiều điểm du lịch hấp dẫn ở miền Nam, thu hút đông đảo du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá.

Ngoài ra bạn có thể xem top 8 địa điểm du lịch tại kiên giang

  1. Phú Quốc: Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển đẹp như Sao, Khem, Long, Truong… cùng những hoạt động giải trí như lặn ngắm san hô, câu cá, kayak, tham quan đảo, thưởng ngoạn hoàng hôn trên biển, tham quan vườn thú Vinpearl Safari…
  2. Rạch Giá: Thành phố Rạch Giá là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa của tỉnh Kiên Giang. Du khách có thể ghé thăm các địa điểm như đền Ông Lang, chùa Một Cột, bảo tàng văn hóa Hà Tiên, chợ nổi Rạch Giá, tham quan đảo Tắc Cậu và cảng biển với nhiều tàu thuyền qua lại.
  3. Hòn Sơn: Đảo Hòn Sơn cách Rạch Giá khoảng 70km, được ví von như một thiên đường hoang sơ với những bãi biển đẹp và hệ sinh thái phong phú.
  4. Phú Quốc Safari: Là công viên động vật hoang dã lớn nhất Đông Nam Á, có hơn 150 loài động vật, nơi đây có rừng nhiệt đới, thác nước, khu vực cho các loài động vật vui chơi…
  5. Hòn Tre: Một trong những đảo lớn của quần đảo An Thới, Hòn Tre có bờ biển dài và cát trắng. Du khách có thể tắm biển, lặn ngắm san hô, câu cá hoặc thư giãn tại các khu nghỉ dưỡng.
  6. Vườn quốc gia Phú Quốc: Nằm trên diện tích 31.422 ha, vườn quốc gia Phú Quốc bảo vệ và phát triển hệ sinh thái nhiệt đới, nơi đây có nhiều loài động vật, cây cối quý hiếm và khu rừng nguyên sinh.
  7. Đảo Ngọc: Đây là một đảo hoang sơ và không phát triển về du lịch, nơi đây có rừng nguyên sinh, bãi biển đẹp và đặc biệt là có hơn 140 hòn đá độc đáo.
  8. Đền thờ Mẹ Tổ Quốc: Nằm tại ấp Vĩnh Tuy, xã Vĩnh Phước, huyện An Minh, đây là một địa điểm du lịch tâm linh

  Top 10 Truyện ngôn tình thanh mai trúc mã hay nhất
You might also like