Hướng dẫn vay tiền 0% lãi suất. Top các đơn vị cho vay uy tín nhất

Nhu cầu vay tiền để phục vụ cho đời sống ngày một tăng cao. Trong đó hình thức “vay không lãi suất” được nhiều người lựa chọn, nhiều người cũng băn khoăn và lo lắng hình thức này hoạt động như thế nào.

Bài viết dưới đây sẽ giảm đáp mọi thắc mắc của bạn về “Vay tiền không lãi suất” nhé.

Thực hư vay tiền không lãi suất lừa đảo?

Chương trình cho vay online không lãi suất thường được áp dụng với những khách hàng có nhu cầu vay lần đầu. Đây là một trong những ưu đãi tuyệt vời để mọi người có thể vay nhanh thông qua ứng dụng, một trong những cách mà các công ty tài chính có thể sử dụng để thu hút người tiêu dùng khi họ đang cạnh tranh với các ngân hàng.

Hình thức này cho phép người tiêu dùng tiến hành các thủ tục trực tuyến mà không cần phải đến tận nơi. Chỉ cần bạn cung cấp thông tin cá nhân trên trang web hoặc ứng dụng, bạn có thể vay tiền với lãi suất 0% mà không cần xác minh. Sau khi được duyệt và thông qua, số tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức.

Để vay tiền online không lãi suất với quy trình đơn giản, có rất nhiều ứng dụng vay tiền online lợi dụng điều này để lừa đảo khách hàng. Chính vì lý do như vậy, đối với một người chuẩn bị đi vay khoản vay lần đầu tiên phải hết sức cảnh giác và hãy chọn những công ty tài chính uy tín.

Lưu ý rằng gói vay ban đầu không lãi suất chỉ có sẵn từ các công ty tài chính và chỉ dành cho những khách hàng vay lần đầu tiên thông qua ứng dụng của họ. Đây không phải là một hình thức không hợp pháp.

Chỉ có các hãng tín dụng đen mới lợi dụng điều này để tạo bẫy cho sinh viên vay nặng lãi với nhiều khoản phí phát sinh sau này mà người dùng phải cẩn thận.

Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ cho vay tiền không lãi suất?

Phí phát sinh khi vay tiền không lãi suất

Khách hàng cũng có thể phải chịu phí khi vay không lãi suất từ ​​các công ty tài chính.

 • Phí tư vấn và xử lý: Để đảm bảo khoản vay được trả hết, khách hàng có thể được yêu cầu trả một khoản phí để xử lý hồ sơ, phí tư vấn và thu tiền nhanh cho khách hàng vào mỗi tháng.
 • Phí bảo hiểm tín dụng: Tùy thuộc vào công ty tài trợ và bảo lãnh mà mỗi khoản vay có mức phí bảo hiểm khác nhau. Thông thường các khoản vay tín chấp đều có phí bảo hiểm.
 • Phí trả chậm: Mọi công ty tài chính đều có một khoản phạt nếu khách hàng không thanh toán đúng hạn mức. Đây là một mức phí chắc chắn phải có. Ngoài ra còn có các mức phí khác nhau tùy thuộc vào khoản vay
 • Phí kết thúc hợp đồng tín dụng: Đây vẫn là mức phí dụng cho hầu hết các khoản vay tuy nhiên một số khoản vay có giá trị nhỏ nếu được thất toán toàn bộ trước khi hợp đồng kết thúc thì có thể được miễn phí chi phí này.

Thời hạn lãi suất 0% ngắn

Khi lựa chọn dịch vụ tín dụng không lãi suất, khách hàng cần lưu ý rằng thời hạn áp dụng lãi suất mà các công ty tài chính áp dụng là rất ngắn. Hầu hết các công ty này chỉ áp dụng chương trình miễn lãi tháng đầu tiên sau khi vay, nhiều công ty chỉ áp dụng từ 1 đến 2 tuần.

  Thông tin vay tiền Tima. Có uy tín? Có nên vay hay không?

Hướng dẫn vay tiền không lãi suất an toàn

Mặc dù có nhiều thuận lợi về vấn đề lãi suất và thủ tục nhưng vay tiền online lãi suất 0% luôn có những nguy cơ khó lường cho người đi vay. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về dịch vụ để đảm bảo an toàn.

Cân nhắc với những lời quảng cáo của những tổ chức lạ

Để vay tiền an toàn với lãi suất thấp, tốt nhất bạn nên tìm đến những công ty đã có uy tín, tên tuổi và vị thế trên thị trường tài chính để tránh những rủi ro khó lường, đó là cái bẫy chực chờ con mồi.

Khi truy cập vào các trang web lậu này, khách hàng rất dễ bị đánh cắp thông tin nhằm mục đích xấu. Nếu như trong quá trình làm hồ sơ cho vay nặng lãi có dấu hiệu lừa đảo, móc nối không an toàn. Tốt hơn là không truy cập nó.

Không tiết lộ thông tin cá nhân

Cũng như để lại thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân. Mỗi công ty tài chính uy tín đều có trang web riêng để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng. Phải bảo mật thông tin để tránh những điều không may xảy ra.

Nên chọn ngân hàng, công ty pháp lý rõ ràng

Rõ ràng là các ngân hàng hoặc công ty tài chính được chứng nhận hợp pháp sẽ có uy tín hơn rất nhiều so với những công ty mới tham gia. Việc lựa chọn khoản vay được đảm bảo tại đây cho khách hàng đúng như những cam kết và không phát sinh phí không chính đáng

Đặc biệt hơn, hãy vay ở những nơi có nguồn lực pháp lý rõ ràng để các cơ quan chính phủ có thể bảo vệ bạn nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến tín dụng.

Xem kỹ và cân nhắc các điều khoản trước khi ký hợp đồng

Khách hàng phải có hợp đồng chi tiết với bên cho vay. Mỗi nơi sẽ có những điều khoản khác nhau, do đó cần đọc kỹ và cân nhắc các điều khoản trước khi đặt bút ký hợp đồng.

Tốt nhất nên có một người luật sư tốt đi cùng, hoặc nếu trong quá trình làm hợp đồng có nhiều vấn đề nào chưa hiểu kĩ, khách hàng cần hỏi lại ngay đơn vị tài chính để được giải đáp cụ thể.

Khi vay tiền không lãi suất cần chuẩn bị gì?

Để đảm bảo khoản vay không lãi suất được giải ngân an toàn và nhanh nhất, khách hàng cần chuẩn bị những yếu tố sau:

Điều kiện vay

Ngân hàng hay công ty tài chính đều có những điều kiện như nhau khi cho vay không lãi suất. Tức là người vay phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và có thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên.

Ngoài ra, tùy thuộc vào chính sách của các tổ chức khác nhau, khách hàng phải đảm bảo các điều khoản khác

Hồ sơ vay

 • Một số giấy tờ tùy thân cần thiết mà khách hàng phải cung cấp để lập hồ sơ vay:
 • Thẻ CCCD hoặc CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Chứng minh sổ nhà hoặc bằng lái xe
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng hoặc xác nhận nhân viên
 • Phiếu chi và phiếu trả lương 3 tháng gần nhất
 • Đăng ký khoản vay không lãi suất theo hình thức tổ chức tín dụng
 • Nghĩa vụ sử dụng vốn vay phù hợp với hình thức của tổ chức tín dụng.
  Tất tần tật vay tiền Easy Credit. Có uy tín? Có nên vay hay không?

Top đơn vị vay tiền không lãi suất phổ biến hiện nay

Hình thức cho vay không lãi suất phổ biến nhất năm 2021 Hiện nay, hình thức cho vay lãi suất 0% đang có xu hướng gia tăng. Nhiều tổ chức tài chính được thành lập để giúp khách hàng huy động vốn theo nhiều cách khác nhau.

Tamo

Là đơn vị miễn phí khoản vay đầu tiên, là tổ chức tài chính cho vay có thời hạn lên đến 6 tháng. Với mức vay tối đa 15 triệu đồng dành cho những ai có nhu cầu vay ngắn hạn và ít.

Nếu có nhu cầu bạn có thể đến đơn vị đăng ký nhiều hình thức tín dụng như vay chứng từ, vay online không lãi suất, vay theo giấy tờ xe.

Đối tác Tamo
Lãi suất 12 – 20%
Hạn mức 250 ngàn – 20 triệu
Thời hạn 3 – 6 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi 0% lãi suất 30 ngày đầu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí dịch vụ
 • Phí tư vấn

Cash24 – Đăng ký tín dụng trực tuyến nhanh

Tín dụng nhanh trực tuyến là hình thức cấp tín dụng nhanh chóng, mọi thủ tục tín dụng được thực hiện trong ứng dụng hoặc trên trang web tín dụng. Không cần phải gặp mặt trực tiếp, người vay chỉ cần điền chi tiết hồ sơ vay không lãi suất, tiền vay sẽ được chuyển vào tài khoản, đăng ký vay online 100%.

Đối tác Cash24
Lãi suất 18 – 20%
Hạn mức 1 triệu – 15 triệu
Thời hạn 12 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu)
 • 0đ phí cho khoản vay đầu tiên (trong 10 ngày đầu)
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Thù lao cố định hàng tháng: từ 100.000 – 250.000đ

Money Cat-Tín dụng trực tuyến siêu nhanh

MoneyCat là ứng dụng cấp tín dụng chỉ cần có CMND. Khách hàng nhận được khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng trong thời hạn 1 năm. Và thường sẽ có các khoản phí bổ sung, chẳng hạn như phí dịch thuật, phí dịch vụ và tư vấn, phí xử lý hồ sơ, phí phát sinh.

Đối tác MoneyCat – vay bằng iPhone
Lãi suất 18.25%
Hạn mức 10 triệu
Thời hạn 6 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Doctor Dong-Giải pháp tài chính trực tuyến

Doctor Đồng là đơn vị tài chính có nhiều gói vay phù hợp với người vay. Đặc biệt, còn hỗ trợ vay với lãi suất 0% và phí dịch vụ cho khách hàng mới trong vòng 30 ngày đầu.

Để giải ngân, người vay chỉ cần có thu nhập từ 3 triệu đồng / tháng và cộng dồn lãi suất từ tháng thứ 2 trở đi là 12-20% cho khoản vay tối đa 10 triệu đồng. Ngoài ra, khi giao kết hợp đồng vay, bên vay phải chịu một số khoản phí khác theo quy định như phí tư vấn, phí trả chậm, phí tất toán trước hạn.

Tuy nhiên, địa chỉ này cũng có một nhược điểm nhỏ đó là số tiền vay thấp, lãi suất thấp. Đồng thời khi đăng ký dịch vụ phải trả một khoản phí nhất định.

Đối tác Doctor Đồng
Lãi suất 12 – 20%
Hạn mức 1 triệu – 10 triệu
Thời hạn 3 – 12 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 30 ngày đầu)
 • Hỗ trợ nợ xấu
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí dịch vụ

Senmo-Vay tiền online nhanh chóng

Người vay được tính lãi suất 0% trong 10 ngày đầu cho khoản vay đầu tiên đối với khách hàng mới. Sau 10 ngày sẽ trả lãi cho khoản vay là 20%.

  Thông tin vay tiền Tamo. Có uy tín? Có nên vay hay không?

Nếu không thể thanh toán đúng hạn, bộ phận tài chính sẽ hỗ trợ gia hạn với một khoản phí. Đối với đơn vị này, người vay không phải chứng minh thu nhập. Và người vay phải trả các khoản phí như phí đăng ký, phí dịch vụ và các khoản phí áp dụng khác.

Đối tác Senmo
Lãi suất 12 – 20%
Hạn mức 100 ngàn – 15 triệu
Thời hạn 1 tháng
Thu nhập Không yêu cầu
Ưu đãi
 • 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên
 • Gia hạn được khoản vay
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí xử lý hồ sơ

ATM Online-Giải pháp tài chính 24/7

Lãi suất 0% trong 14 ngày đầu, sau thời gian này lãi suất bình thường ở mức 12%, bạn phải chứng minh thu nhập từ 3 triệu đồng / tháng. Mặc dù có những ưu đãi nhưng bạn phải trả thêm một số chi phí nhất định cho loại cho vay, chẳng hạn như phí phạt trả trước, phí xử lý, phí cho các dịch vụ liên quan.

Đối tác ATM Online
Lãi suất 12%
Hạn mức 3 triệu – 15 triệu
Thời hạn 3 – 6 tháng
Thu nhập 3 triệu
Ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên (trong 14 ngày đầu)
Phí
 • Phí trả trễ hạn
 • Phí trả trước hạn
 • Phí tư vấn
 • Phí dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

1. Nên đăng ký vay tiền không lãi suất?

Tùy thuộc vào nhu cầu của người vay khi đăng ký khoản vay không lãi suất lần đầu tiên mà hình thức vay lãi suất 0% vì nó có những ưu nhược điểm nhất định. Bạn sẽ có tiền nhanh chóng trong thời gian ngắn với thủ tục đơn giản.

Nhưng ngược lại, loại hình này người vay phải chịu lãi suất rất cao và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn hình thức này.

2. Nhận lương tiền mặt có vay tiền lãi suất thấp được không?

Chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng, mức lương từ 3 triệu đồng, bạn sẽ được hỗ trợ làm thủ tục vay với lãi suất 0%

3. Đăng ký vay tiền bao lâu thì nhận được tiền?

Tùy vào từng gói vay và từng đơn vị cho vay cụ thể mà quá trình duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh hay chậm.

4. Vay tiền không trả có phạm tội gì không?

Nếu bạn vay số tiền từ 2 triệu trở lên mà không trả sẽ bị tính là vi phạm pháp luật và bạn sẽ bị khởi tố. Tùy theo mức xử phạt hành chính khác nhau. Ngoài ra, khách hàng được ngân hàng đánh giá là nợ xấu.

5. Bị nợ xấu có vay tiền không lãi suất được không?

Bạn bị nợ xấu khi vay các khoản tại ngân hàng. Tuy nhiên, công ty bộ phận tài chính, sẽ tính đến quy mô của các khoản nợ xấu này và quyết định có vay thêm hay không.

Kết luận

Vay tiền lãi suất 0% là hình thức vay vốn luôn tồn tại hai mặt lợi và hại. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng và chọn đúng nơi đáng tin cậy để vay tiền nhanh. Và nó phụ thuộc vào cách thức hoạt động riêng lẻ của từng đơn vị tài chính. Tùy mỗi đơn vị tín dụng và hỗ trợ mức lãi suất 0% đồng thời thời hạn của hỗ trợ tỷ giá khác nhau.

Xem thêm: Review TOP 7 vay tiền nhanh, lãi suất thấp nhất

Leave A Reply

Your email address will not be published.