Vay thế chấp xe máy với thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Cùng là phương tiện đi lại, nhưng chủ sở hữu xe hơi có thể vay thế chấp ở ngân hàng, nhưng không có sản phẩm vay thế chấp xe máy mà đây gói vay tín chấp bằng giấy đăng ký xe máy (cavet xe) do các ngân hàng, tổ chức tín dụng cung cấp. Với sản phẩm này, khách hàng chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe chính chủ là đã có thể được hỗ trợ vay trả góp dễ dàng và nhanh chóng.

Vay thế chấp xe máy là gì?

Vay thế chấp xe máy là vay tiền bằng cavet xe máy. Đây là hình thức vay mà khách hàng chỉ cần CMND, SHK và cavet xe chính chủ là đủ điều kiện để vay ở một số tổ chức tài chính, ngân hàng.

Mặc dù ra đời sau các hình thức vay khác như hóa đơn điện, vay theo BHNT hay vay theo lương nhưng vay theo cà vẹt xe đang là hình thức vay được nhiều khách hàng đăng ký vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Vay theo cà vẹt xe là một trong những hình thức vay vốn tín chấp, không yêu cầu tài sản đảm bảo, giấy tờ bảo lãnh của bên thứ ba hoặc chứng minh tài chính. Chỉ cần sử dụng cà vẹt xe máy do chính bạn đứng tên bạn đã có thể vay vốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tại sao nhiều khách hàng chọn vay thế chấp xe máy

Vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng, kinh doanh, đầu tư… là một trong những giải pháp tài chính mà nhiều người lựa chọn.

  Vay tiền theo sim Viettel lên tới 70 triệu nhanh nhất

Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm kiếm được hình thức vay vốn phù hợp với tình hình tài chính và mục đích sử dụng tài chính của mình. Gói vay tiền qua cà vẹt xe có thể đáp ứng được khá nhiều yêu cầu vay vốn của linh hoạt đối tượng khách hàng khác nhau. Vay thế chấp xe máy là hình thức vay được nhiều khách hàng lựa chọn bởi các ưu điểm sau:

 • Không cần thế chấp tài sản chỉ cần có đăng ký xe chính chủ. Khách hàng vẫn có thể sử dụng xe như bình thường và tài sản này của bạn luôn được đảm bảo
 • Không cần bảo lãnh người thân
 • Lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn
 • Bất kỳ dòng xe máy nào cũng được hỗ trợ vay
 • Thủ tục vô cùng đơn giản (chỉ cần cung cấp một số giấy tờ như: CMND, SHK, bằng lái xe), khá nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian.
 • Hợp đồng cho vay minh bạch, rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho người vay, Có thể trả trước hạn bất cứ lúc nào.
 • Khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ khoản nợ và lãi theo quy định trong hợp đồng vay vốn có thể nhận lại bằng lái xe mà không còn bất kỳ ràng buộc nào khác
 • Miễn toàn bộ phí làm hồ sơ vay.
 • Chỉ cần lựa chọn một địa chỉ vay uy tín, chất lượng mọi rủi ro trong quá trình vay vốn được giảm thiểu tối đa
  Vay tín dụng BIDV là gì? Những sản phẩm vay tín dụng BIDV và hướng dẫn vay tín

Điều kiện vay thế chấp xe máy

Để có thể đăng ký vay tiền theo cavet xe máy, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, tuổi đối với nữ từ 20 – 55, đối với nam từ 20 – 60.
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý tại bất kỳ Ngân hàng, công ty tài chính nào.
 • Đứng tên cavet xe chính chủ, có Cavet gốc
 • Giá trị xe trên 15 triệu.
 • Tuổi thọ xe dưới 8 năm tính từ ngày cấp lần đầu trên cavet xe.

Quy trình vay thế chấp xe máy

 • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ vay vốn, thỏa thuận với khách hàng về hạn mức cho vay, lãi suất áp dụng và thời hạn vay.
 • Khách hàng đồng ý khoản vay, ngân hàng tiến hành soạn hợp đồng, gửi về địa chỉ khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng và giải ngân khoản vay

Những đơn vị hỗ trợ vay thế chấp xe máy

Nhóm ngân hàng thương mại

Vay thế chấp xe máy tại ngân hàng Agribank Agribank là một trong những ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp theo đăng ký xe máy. Với hình thức hỗ trợ vay tiền bằng giấy tờ xe tại Agribank bạn sẽ được hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị xe, trong thời hạn từ 6 – 36 tháng.

Với lãi suất chỉ từ 1,17%/tháng. Mức lãi suất có thể thay đổi theo thời gian và chính sách của ngân hàng. Vay ngân hàng tín chấp xe máy tại Vietcombank Tại ngân hàng Vietcombank bạn có thể được hỗ trợ vay tín chấp theo giấy tờ xe máy tối đa 30 triệu trong thời hạn từ 6 – 36 tháng. Với lãi suất khoản từ 1,17% – 2.23%. Mức lãi suất tùy thuộc và giá trị của xe và có thể sẽ được điều chỉnh theo thời gian Vay tiền tín chấp cavet xe máy VPBank Hiện tại, VPBank hỗ trợ khoản vay theo cà vẹt xe từ 10 đến 50 triệu đồng. Thời gian giải ngân trung bình mất khoảng 3 ngày làm việc, hình thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

  Vay dài hạn là gì? Điều kiện và thủ tục vay dài hạn

Xem thêm: Dư nợ là gì? 4 cách thanh toán dư nợ phổ biến

Leave A Reply

Your email address will not be published.